Handla LOCAL BRAND

Handla tự hào brand về đồ handmade làm từ len đẹp và phong cách chính là . Thành lập vào năm 2016 với cái tên cực kỳ đặc biệt ý nghĩa.Handla mong muốn thoát khỏi chuỗi ngày u buồn trong cuộc sống. Handla luôn cố gắng mang đến các sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm của shop được kết hợp giữa hai yếu tố hiện đại và truyền thống đậm nét Châu Á.

Thời trang – Một diện mạo bề ngoài chỉnh chu sứ mệnh của handla

Ý nghĩa của thời trang đối với con người đó chính là giúp tôn lên diện mạo bề ngoài của người mặc. Mỗi màu sắc, họa tiết, kiểu dáng, chất liệu vải,… khác nhau. Vì vậy handla sẽ mang đến cho Quý cô sự lựa chọn hoàn hảo với diện mạo ấn tượng nhất. “Người đẹp vì lụa” cũng chính là vì thế.

Thời trang – Ngôn ngữ chân thực nhất của người mặc

“Don’t be into trends. Don’t make fashion own you, but you decide what you are, what you want to express by the way you dress and the way to live.” —Gianni Versace

Thời trang trở thành một phần tất yếu của cuộc sống bởi đây chính là lựa chọn hàng đầu để chúng ta thể hiện ngôn ngữ riêng của chính mình. Cũng như con người, mỗi thiết kế, mỗi phụ kiện hay mỗi phần của thời trang đều mang. Do đó, để nói lên tiếng nói riêng của bản thân. Nhiều người lựa chọn cho mình thời trang như một cách thể hiện. Nhiều quan điểm chỉ ra, chúng ta “mặc đẹp” không phải vì bất kỳ ai mà vì chính chúng ta. Điều này hoàn đúng! Vì khi tạo cho chính mình cách thể hiện ra bên ngoài. Tốt nhất thì cho thấy “bạn yêu thương bản thân và tôn trọng mình”. Đây cũng chính là cách tạo cho người đối diện sự trân trọng của bạn đối với họ. Đó là minh chứng rằng bạn tôn trọng những người xung quanh, luôn có sự tỉ mỉ trân trọng.