Thời trang chart móc áo croptop vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt và ngược lại còn ngày càng phổ biến hơn trong dịp mùa hè. Hiện nay trên thị trường ngày càng có đa dạng nhiều loại mẫu áo len croptop khác nhau về mẫu mã và màu sắc, bên cạnh mua sẵn tại cửa hàng thì bạn có thể tự mình đan một chiếc áo croptop theo ý thích. Sau đây Vibe Handmade sẽ hướng dẫn bạn chart móc áo croptop đơn giản, đẹp dễ dàng thực hiện.

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị khi móc áo croptop

Để có thể bắt tay vào việc móc áo bằng chart móc áo croptop thì bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

  • Cuộn len: nên chọn sợi được làm chất liệu cotton 1mm chập đôi hoặc là sợi lace để mang đến sự thấm hút và thoải mái dành cho chiếc áo.
  • Kim móc len: số 1.75 hay là 2.
  • Chart móc áo croptop
  • Những vật liệu khác: kéo, bút và giấy để vẽ mẫu, kim khâu len, dụng cụ dùng để đánh dấu, mút lót,…

Chart móc áo croptop

Bước 1:

Hãy móc một đoạn xích dài bằng một nửa vòng ngực, cộng thêm 20cm (bao gồm 10cm ở bên phải và ở 10cm bên trái). Tiếp theo, tiếp tục móc xích cho đến khi hết số lượng xích. Hãy tham khảo chart móc áo croptop để có thể thực hiện được dễ dàng hơn.

Bước 2:

Tiếp tục móc cho đến khi chiều cao đạt 10cm, sau đó cắt len. Bắt đầu móc từ vị trí đã đo đạt 10cm, tiếp tục thực hiện các mũi nửa kép tiếp theo. Để cho móc áo croptop đơn giản, tránh mất thời gian thì bạn cần tỉ mỉ ở từng bước để tránh các móc len bị rối dẫn đến phải làm lại.

Bước 3:

Sau khi hoàn thành hàng, tiếp tục với hàng tiếp theo. Bắt đầu với mũi móc lại. Ở hai mũi móc đầu tiên, hãy móc chúng vào cùng một chỗ. Từ mũi móc thứ ba trở đi, tiếp tục móc như bình thường cho đến khi hoàn thành hàng. Nếu bạn muốn chart móc áo croptop 2 dâythì cũng làm tương tự như những bước này.

Bước 4:

Bước tiếp theo trong quy trình móc áo croptop bằng len thì bạn làm tương tự như bước 3 để tạo nên được độ dài dành cho chiếc áo croptop len của mình. Bạn có thể thêm hình ở dưới cho dễ dàng thực hiện.

Bước 5:

Khi đã đạt được độ dài phù hợp, hãy đếm số mũi hiện tại và đánh dấu vị trí giữa áo để đảm bảo rằng hai bên có cùng số mũi. Hướng dẫn chart móc áo croptop để được đẹp và cân bằng thì khâu này rất quan trọng.

Bước 6:

Tiếp tục móc cho đến khi bạn đến vị trí được đánh dấu, sau đó thực hiện bước này: bỏ qua 3 mũi móc và thay thế chúng bằng 3 mũi bính. Kết quả là bạn sẽ có một áo croptop móc len với lỗ hình tròn đầu tiên, và tiếp tục móc bình thường cho đến khi hoàn thành hàng.

Bước 7: 

Tại 4 góc của móc áo len croptop, bạn hãy tạo những đoạn xích dài khoảng 20-25cm. Sau đó, sử dụng những mũi đơn để kết thúc và làm cho dây áo trở nên chắc chắn hơn.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quy trình móc áo croptop vô cùng đơn giản. Có thể thực hiện ngay tại nhà và tạo nên được cho mình những chiếc áo croptop vô cùng xinh xắn, khác biệt. Thời trang những chiếc áo len croptop có thể được sử dụng đa dạng cho những set đồ đi chơi của bạn. Đặc biệt là khi đi du lịch mùađông, giúp tôn lên những đường cong của cơ thể.

Chart móc áo croptop len

Cách móc áo len cổ vuông tay phồng nhún siêu dễ thương - salabiz.vn

Ảnh minh họa

Áo croptop bra len móc thêu hai dây cổ V đi biển cho nữ | Lazada.vn

Ảnh minh họa

áo len đan dây tay dài ms8588 giá tốt Tháng 9, 2023 | Mua ngay | Shopee Việt Nam

Ảnh minh họa

Chart móc áo croptop

Chia sẻ hơn 99+ chart móc áo lưới Cực dễ - Co-Created English

Ảnh minh họa

????How to crochet the HARRY STYLE CARDIGAN/ PATCHWORK CARDIGAN????Vyvascrochet???? - YouTube

Ảnh minh họa

Crochet Cardigan?Hướng dẫn móc áo Cardigan kiểu cơ bản phiên bản 2.0? Vyvascrochet | Tất tần tật những nội dung liên quan áo len dáng dài chính xác nhất

Ảnh minh họa

Xem thêm: Móc len cùng Vibe Handmade

Sau khi hướng dẫn xem chart móc áo croptop thì hẳn các bạn đã phần nào hình dung được sẽ làm như nào rồi đúng không nè? Phải thực hành nhiều vào thì chúng ta sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn thôi nà! Chúc các bạn thành công nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *