Vòng hoa luôn được nghĩ đến khi trang trí tại các đám cưới hoặc nhấn nhá cho ngôi nhà đẹp thêm vào dịp lễ như Giáng sinh. Thế nhưng có bao giờ bạn có ý tưởng gắn vòng hoa trang trí để tạo điểm nhấn đầy mới mẻ cho ngôi nhà của mình chưa? Hãy cùng Vibe Handmade bắt tay vào làm vòng hoa trang trí thật dễ dàng nhé! qua bài viết “Hướng dẫn làm vòng hoa treo tường dễ dàng” cùng tìm hiểu nào

Dưới đây là một hướng dẫn đơn giản mà VIBEHANDMADE mang đến để bạn có thể tự làm một vòng hoa treo tường dễ dàng:

Vòng hoa treo cửa - Vòng nguyệt quế Handmade

Chuẩn bị gì khi làm vòng hoa? và các bước

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu

 • Hoa giả hoặc cây khô theo sở thích của bạn.
 • Vòng nhựa hoặc vòng đan từ sợi dây tre hoặc vòng kim loại. Kích thước phụ thuộc vào kích thước và hình dạng mong muốn cho vòng hoa của bạn.
 • Dây thừng hoặc sợi dây để gắn hoa và treo vòng hoa lên tường.
 • Kéo cắt và kéo dây.

Bước 2: Chuẩn bị hoa và cây khô

 • Tạo một bó hoa hoặc làm vòng từ cây khô theo thiết kế và hình dạng mong muốn của bạn. Đảm bảo gắn chặt các nhánh và hoa lại với nhau.
 • Nếu bạn sử dụng hoa giả, hãy cắt chúng thành chiều dài mong muốn và buộc chặt các đoạn dây thừng hoặc dây vào cuống hoa.

Bước 3: Gắn hoa và cây vào vòng

 • Sử dụng dây thừng hoặc sợi dây để gắn chặt hoa và cây khô lên vòng. Bắt đầu từ một điểm bất kỳ, buộc hoặc quấn dây xung quanh cuống hoa hoặc cánh cây và vòng nhựa. Đảm bảo gắn chặt để hoa và cây không bị rơi ra khỏi vòng.

Bước 4: Tạo dây treo

 • Cắt một đoạn dây thừng hoặc dây với chiều dài mong muốn để treo vòng hoa để gắn lên tường.
 • Gắn dây treo vào vòng bằng cách buộc hoặc quấn xung quanh vòng hoa một điểm bất kỳ. Đảm bảo dây treo được gắn chắc chắn.

Bước 5: Treo vòng hoa trên tường

 • Chọn vị trí trên tường mà bạn muốn treo vòng hoa.
 • Gắn dây treo vòng hoa lên tường bằng ghim hoặc móc treo tường đảm bảo nó được cân đối và cố định trên tường.

Trang trí vòng hoa treo tường theo ý bạn

Bước 6: Trang trí (tuỳ chọn)

 • Nếu bạn muốn, bạn có thể thêm các loại trang trí như lông vũ, dải vải, dây thừng hoặc băng ruy băng vào vòng hoa để tạo thêm điểm nhấn và phong cách riêng.

Làm vòng hoa trang trí ngày noel thật ấn tượng

Những chiếc vòng với bông hoa trạng nguyên làm điểm nhấn luôn không thể nào thiếu trong các căn nhà vào ngày Giáng Sinh trên toàn Thế Giới.

Vòng hoa Giáng sinh chính là biểu tượng của tình yêu bất tử theo quan niệm của người theo đạo Thiên Chúa Giáo. Hình ảnh chiếc vòng hoa không có bắt đầu và không có kết thúc chính là minh chứng cho điều này.

Những vòng hoa được các con Chiên treo trên cửa ra vào hoặc cửa sổ. Nó tượng trưng cho lời mời gọi mọi người sống với tinh thần Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc tràn ngập khắp ngôi nhà.

Đây là một hướng dẫn cơ bản để tự làm một vòng hoa treo tường dễ dàng. Bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích và sáng tạo của mình. Hãy thử nghiệm và tận hưởng quá trình tạo ra một món đồ trang trí độc đáo theo phong cách riêng của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *